CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AN BÌNH PHÁT

abp-interlining.com, Công Ty An Bình Phát, keo giấy hột, keo giay hot, keo mùng, keo mung, keo tricos, keo vải, keo vai, mex vải, mex giấy, dựng giấy, dung giay

abp-interlining.com, vải nỉ, felt, Mex dựng, keo dựng, keo vải, keo giấy hột, keo mùng xoa, keo mùng gân, keo mùng bố, keo dựng vải, keo mex dựng giá rẻ, keo tan nhiệt, keo cước làm nón, vải kháng khuẩn làm khẩu trang, vải không dệt, vkd, vải bọc nệm gối sofa, vải ót balo túi xách

15 Ngô Bệ, Phường 13, Tân Bình, TP HCM

Hotline: 076 33 96 333

Giới thiệu

“Bảo vệ môi trường” đang là khẩu hiệu chung của toàn cầu. Trong đó túi nilong là một trong những tác nhân gây hại cho môi trường đang dần được thay thế, và Vải Không DệtNonwoven Fabric ra đời là một giải pháp tối ưu cho việc thay thế nilong hiện nay.

Công ty An Bình Phát chúng tôi chuyên cung cấp vải không dệt được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng tốt, độ bền cao và đạt các tiêu chuẩn về kiểm định của EU và USA.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại Interlining như: các loại mex dựng giấy, dựng vải, mùng tricos…chuyên dùng trong may mặc với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cam kết sẽ cung ứng cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất!

 

 

Hãy liên hệ với An Bình Phát để được báo giá và nhận mẫu tham khảo sản phẩm.